ธนาคาร ttb

ธนาคาร ttb ธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน กับนโยบายการให้บริการที่ทันสมัยกว่าเดิม 2567

จากข่าว tmb ควบรวมธนชาตล่าสุด จนมาเป็นธนาคาร ttb ซึ่งคาดว่าจะทำให้มีปริมาณทรัพย์สินของธนาคารปรับขึ้นไปเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ โดยมีแนวทางการให้บริการที่จะพัฒนาไปอีกขั้นผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกว่ารวบรวมเอาคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ จากทั้งสองธนาคารมาไว้ในธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชน ซึ่งพร้อมจะให้บริการกับลูกค้าได้ผ่านแอพยืมเงินด่วนได้จริง ttb touch ซึ่งเป็นการพัฒนาระบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น

ธนาคาร ttb กับนโยบาย  tmb ควบรวมธนชาต pantip 2567

ธนาคาร ttb กับการขยายฐานลูกค้า 2567

ข่าว tmb ควบรวมธนชาตล่าสุด เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าธนาคารต่าง ๆ ให้มากใช้บริการทีทีบี ธนาคาร เป็นหลัก โดยมีสินเชื่อที่ให้บริการหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน บัตรเครดิต รวมไปถึงสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบกิจการรายย่อย ซึ่งก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของทั้ง 2 ธนาคาร และนำมายกระดับให้เหมาะกับลูกค้าทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งจะได้รับความสะดวกรวดเร็วมากขึ้นมากกว่าเดิม

ธนาคาร ttb กับการยกระดับการบริการให้มีความทันสมัย

เมื่อมีการควบรวมจนได้เป็นทหารไทยธนชาตชื่อใหม่ กับธนาคารทหารไทยธนชาตจํากัดมหาชนหรือ ttb คือ ธนาคาร เมื่อต้องการจะขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้นจึงต้องมีการปรับการเข้าถึงของลูกค้าให้มีความรวดเร็ว และทันสมัย จากการใช้บริการผ่านระบบดิจิทัล หรือผ่านแอป ttb touch โดยจะทำการทยอยนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น บริการพักหนี้ ttb ขึ้นระบบเพื่อให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าในยุคโควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนัก และเพื่อเป็นการช่วยเสริมสภาพคล่องทางเศรษฐกิจได้อีกทาง กับนโยบายการพักชำระหนี้ สำหรับลูกหนี้ทั้ง 2 ธนาคาร ให้สอดคล้องกับโครงการของรัฐบาลได้อีกด้วย

ธนาคาร ttb กับการพัฒนาบุคลากรให้มีความเป็นมืออาชีพ

ถึงแม้ว่าธนาคาร ttb จะเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัล แต่ก็ยังคงมีบริการในส่วนของการให้คำแนะนำ การบริการแก่ลูกค้าอย่าง Call Center ซึ่งจะต้องรู้จักผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร การแก้ปัญหา ซึ่งข่าว tmb ควบรวมธนชาตล่าสุดจะไม่ใช่เป็นการเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่เท่านั้น แต่จะต้องเป็นผู้นำการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ และดีที่สุดสำหรับลูกค้า เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีและเกิดความประทับใจให้กับลูกค้า และพร้อมปรับเพื่อพัฒนาขึ้นเป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศ และเทียบเท่ากับธนาคารสีเขียวได้ไม่เสี่ยงเหมือนพวกเงินนอกระบบอย่าง สินเชื่อ sky credit เป็นต้นอีกด้วย

จาก ข่าว tmb ควบรวมธนชาต pantip 2567 ที่มีปัญหาเรื่องบัญชีเงินฝากประจำ ถูกปรับเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบปกติ ซึ่งทางธนาคาร ttb ก็ได้มีการแก้ไข และให้คำแนะนำ และลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์อยู่กับธนาคาร tmb ก็ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์เหมือนเดิม ในส่วนของธนาคารธนชาตจะมีการส่งข้อความเพื่อชี้แจงและแจ้งข้อมูลสำหรับการบริการ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของธนาคารให้อีกครั้ง